Top 15 mẫu phòng tắm kính đẹp cho không gian phòng tắm Sang Trọng

Việc lựa chọn phòng tắm kính cho không gian nhà tắm đang ngày một được lựa chọn nhiều bởi chi phí rẻ, đa dạng mẫu mã và đem lại cho phòng tắm gia đình một phòng tắm sang trọng đẹp tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho người sử dụng.

phong-tam-kinh

Với một khuôn viên với diện tích vừa phải được bao quanh bởi những vách kính tắm hoặc bồn tắm đứng vách kính giúp cho không gian phòng tắm ngoài khu vực phòng tắm kính sẽ không bị ướt và cũng nhờ sự trong suốt của kính mà giúp ta không có cảm giác ngột ngạt và bí bức trong một khuôn viên nhỏ của nhà tắm kính.

phong-tam-kinh-01

Thông thường, để phối hợp và có được một không gian phòng tắm kính hoàn hảo thì phong cách thiết kế thường được lựa chọn là phong cách hiện đại tối giản, tạo nên một không gian phòng tắm rộng rãi, thoải mái và thư giãn. Tuy chỉ là một không gian được tạo thành từ những vách kính đơn giản, những chúng ta có thể biến tấu và khiến chúng trở nên đẹp và cuốn hút hơn nhờ những thiết kế phối hợp của không gian tổng thể của phòng tắm. Tùy vào sở thích riêng mà chúng ta có thể lựa chọn một phong cách thiết kế phù hợp. Nếu bạn chưa có ý tưởng, hãy tham khảo những mẫu phòng tắm kính đẹp sang trọng mà đã được chúng tôi tuyển chọn để giới thiệu đến mọi người.

phong-tam-kinh--04 phong-tam-kinh-02 phong-tam-kinh-03 phong-tam-kinh-05 phong-tam-kinh-10 phong-tam-kinh-09 phong-tam-kinh-08 phong-tam-kinh-07 phong-tam-kinh-06 phong-tam-kinh-11 phong-tam-kinh-12 phong-tam-kinh-13 phong-tam-kinh-14 phong-tam-kinh-15

Nguồn: nhadep-nblog.com

Hotline:09.1668.0110