Thiết kế và Lắp đặt phòng xông hơi tập Gym, Spa

Hiện nay nhu cầu sử dụng phòng xông hơi trong các tiệm Spa, Tập Gym ngày một trở nên phổ biến bởi những công dụng mà nó mang lại. Không những nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi gia đình mà các tiệm Spa, Tập Gym cũng cải thiện dịch vụ bằng những phòng xông hơi cao cấp.

Những lợi ích của phòng xông hơi :

Sử dụng Phòng xông hơi giúp làm thông thoáng lỗ chân lông, bài tiết các độc tố trong cơ thể không chỉ nhờ sức nóng và hơi nước bên ngoài mà còn nhờ mồ hôi từ bên trong thoát ra. Nhờ đó, làn da sẽ mịn màng, giảm mụn trứng cá, cơ thể trở nên nhẹ nhõm, thư thái, giảm đau khớp, cơ bắp, giảm căng thẳng mệt mỏi. Giống như phòng Sauna, nhiệt độ tăng trong phòng giúp cải thiện lưu thông máu, tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Một lợi ích quan trọng của phòng xông ướt là khi hít thở trong hơi nước có thể giúp giảm bớt viêm xoang, hen suyễn, dị ứng và viêm phế quản.

Ngoài ra, nhờ hơi nước phát ra trong quá trình xông hơi bạn cũng có thể hấp tóc tại chỗ, sức nóng của hơi nước trong phòng sẽ làm giãn nở các thớ tóc, để khi bước ra khỏi phòng không chỉ cơ thể thư giãn mà bạn còn có mái tóc suôn mượt. Ngày nay, sự kết hợp độc đáo giữa liệu pháp ánh sáng màu vào trong phòng xông hơi góp phần làm đa dạng hoá sự tác động lên cơ thể. Mỗi loại màu có tác dụng khác nhau lên các bộ phận của cơ thể.

Thiết Bị Nhà Tắm Đại Tín là đơn vị chuyên tư vấn, khảo sát và lắp đặt các dòng phòng xông hơi khô và ướt đáp ứng nhu cầu cho các tiệm Spa, phòng tập Gym.

Một số mẫu phòng xông hơi gia đình đã bàn giao cho khách hàng:

 

phx3pxh-1pxh2pxh4pxh5pxh6

Bảng kích thước phòng xông hơi đáp ứng công suất máy xông hơi tương ứng :

  1. Kích thước (Dài – Rộng – Cao) 1000 mm x 1000 mm x 2000 mm : Máy xông hơi 6 KW
  2. Kích thước (Dài – Rộng – Cao) 1500 mm x 1500 mm x 2000 mm : Máy xông hơi 9KW
  3. Kích thước (Dài – Rộng – Cao) 2000 mm x 2000 mm x 2000 mm : Máy xông hơi 10KW
  4. Kích thước (Dài – Rộng – Cao) 2500 mm x 2500 mm x 2000 mm : Máy xông hơi 12 KW

( Kích thước bên trên áp dụng cho cả máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt)
Lưu ý về chất liệu lắp đặt phòng xông hơi:

  1. Đối với vật liệu sử dụng để lắp đặt phòng xông hơi khô bắt buộc phải là Gỗ Thông do khả năng chịu nhiệt tốt, chống cong vênh chống ẩm mốc tốt, Khi xông hơi có mùi thơm dễ chịu.
  2. Đối với vật liệu sử dụng để lắp đặt phòng xông hơi ướt tốt nhất là dùng nhựa Composite hoặc có thể dùng vách kính, gạch đá hoa lát …

Mọi thắc mắc về kỹ thuật cần giải đáp vui lòng liên hệ sđt: 0967 565 207 (Nhân Viên Kỹ Thuật Tại Showroom Thiết Bị Nhà Bếp & Nhà Tắm Đại Tín) hoặc đặt hàng : (08) 6841 5794 – 0967 565 207

Hotline:09.1668.0110