Chọn máy xông hơi gia đình loại tốt nhất hiện nay

Máy xông hơi gia đình thưởng được sử dụng làm thiết bị phục vụ cho phòng xông hơi khô hoặc phòng xông hơi ướt trong phòng tắm gia đình. Việc thiết kế phòng xông hơi gia đình và sử dụng máy xông hơi giúp tiết kiệm đến 50% chi phí so với việc mua phòng xông hơi nguyên chiếc. Chính vì vậy việc lựa chọn đóng phòng xông hơi và lắp đặt thiết bị máy xông hơi luôn được ưu chuộng và ưu tiên của các gia đình.

Bảng kích thước phòng xông hơi đáp ứng công suất máy xông hơi tương ứng :

  1. Kích thước (Dài – Rộng – Cao) 1000 mm x 1000 mm x 2000 mm : Máy xông hơi 6 KW
  2. Kích thước (Dài – Rộng – Cao) 1500 mm x 1500 mm x 2000 mm : Máy xông hơi 9KW
  3. Kích thước (Dài – Rộng – Cao) 2000 mm x 2000 mm x 2000 mm : Máy xông hơi 10KW
  4. Kích thước (Dài – Rộng – Cao) 2500 mm x 2500 mm x 2000 mm : Máy xông hơi 12 KW

( Kích thước bên trên áp dụng cho cả máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt)
Lưu ý về chất liệu lắp đặt phòng xông hơi:

  1. Đối với vật liệu sử dụng để lắp đặt phòng xông hơi khô bắt buộc phải là Gỗ Thông do khả năng chịu nhiệt tốt, chống cong vênh chống ẩm mốc tốt, Khi xông hơi có mùi thơm dễ chịu.
  2. Đối với vật liệu sử dụng để lắp đặt phòng xông hơi ướt tốt nhất là dùng nhựa Composite hoặc có thể dùng vách kính, gạch đá hoa lát …

Máy xông hơi hiện nay có 2 loại bao gồm máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt. Sau đây Thiết Bị Nhà Tắm Đại Tín sẽ giúp quý khách tìm hiểu về 2 loại máy xông hơi này để quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất cho phòng tắm của gia đình mình.

  1. Máy xông hơi khô:

Máy xông hơi khô chủ yếu được lắp đặt trong phòng xông hơi bằng gỗ ( thông thường phòng gỗ được thiết kế bằng gỗ thông có khả năng chịu được nhiệt độ lớn, chịu được ẩm thấp). Khi lắp đăt máy xông hơi khô hoạt động làm nóng đá hoặc sỏi( loại đá sỏi chuyên dụng cho xông hơi đã được qua xử lý) tạo ra nhiệt độ lớn với khoảng 60 độ C, thậm chí có thể lên đến 70 độ C trong khi đó độ ẩm chỉ khoảng 10%.

may-xong-hoi-kho-amazon-105-kw

    2. Máy xông hơi Ướt

Máy xông hơi ướt thường được lắp đặt trong phòng xây, phòng bằng chất liệu kính chịu lực .Sử dụng máy xông hơi ướt nhằm tạo ra nhiệt ướt trong phòng khoảng 45 độ C với độ ẩm gần 100%. Do đó với những phòng tắm của gia đình đình Việt sử dụng phòng tắm kính chỉ cần lắp thêm máy xông hơi ướt là có thể tiết kiệm được không gian phòng tắm của gia đình mình.

MXH-uot-gunsan-4kw

Tuy có kiểu dáng thiết kế khác nhau, cơ chế hoạt động khác nhau nhưng sử dụng máy xông hơi ướt hay máy xông hơi khô đều mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Do đó tùy thuộc vào thiết kế phòng tắm của mỗi gia đình mà lựa chọn loại máy xông hơi cho phù hợp. Tuy nhiên, việc lắp đặt máy xông hơi khô thường sẽ mất thời gian, chi phí tốn kém hơn so với máy xông hơi ướt vì chất liệu của phòng xông hơi khô thường là gõ thông còn phòng xông hơi là vách kính cường lực hoặc gạch men giá rẻ.

Thương hiệu máy xông hơi nào tốt nhất ?

Hiện nay dòng sản phẩm máy xông hơi có khá nhiều thương hiệu như Amazon, Gunsan, Homesteam, Havia, Tylo, vinastar với nhiều mẫu mã nhưng gần như 100% xuất xứ Việt Nam. Các loại máy xông hơi này có xuất xứ, giá cả khác nhau. Chính vì sự đa dạng này khiến nhiều khách hàng hoang mang lo lắng khi chọn mua máy xông hơi.  Để đảm bảo mua được sản phẩm máy xông hơi chính hãng, uy tín, chất lượng tốt quý khách nên tìm đến những đại lý ủy quyền để được tư vấn và mua các sản phẩm máy xông hơi.

Mọi thắc mắc về kỹ thuật cần giải đáp vui lòng liên hệ sđt: 0967 565 207 (Nhân Viên Kỹ Thuật Tại Showroom Thiết Bị Nhà Bếp & Nhà Tắm Đại Tín) hoặc đặt hàng : (08) 6841 5794 – 0967 565 207

Hotline:09.1668.0110