Giới thiệu

Thành lập năm 2010 từ một cửa hàng thiết bị veej sinh nhỏ ở phố Thanh Nhanf, sau 5 năm gắn bó với các gia đình tại Hà Nội, Showroom thiết bị nhà tắm Đại Tín nay đã trở lớn mạnh và trở thành địa chỉ uy tín cho khách hàng khi muốn mua các dòng sản phẩm thiết bị nhà tắm cao cấp – là  thương hiệu phân phối tin cậy cho nhiều người tiêu dùng

Với đội ngũ nhân viên ưu tú năng động, sáng tạo và nhiệt tình dưới sự chỉ đạo của Ban điều hành dày dặn kinh nghiệm, Showroom thiết bị nhà tắm Đại Tín luôn tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng dù chỉ ghé thăm một lần tại đây.

– Ngành Nghề Kinh Doanh:

Cung cấp thiết bị nhà tắm cao cấp: Bồn tắm, Phòng xông hơi, Máy xông hơi, Sen Tắm Các thiết bị đi kèm trong phòng tắm

– Quan Điểm Kinh Doanh.

+ Cung cấp những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với dịch vụ hoàn hảo là những gì Showroom thiết bị nhà tắm Đại Tín sẽ đem đến cho khách hàng.
+ Luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu.
+ Tâm niệm làm hài lòng cho mọi khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Showroom thiết bị nhà tắm Đại Tín chúng tôi.
+ Sự hài lòng của khách hàng là thành công vượt bậc của chúng tôi.
+ Showroom thiết bị nhà tắm Đại Tín luôn hoán vị mình vào địa vị của khách hàng để có những chính sách tốt nhất.

Showroom luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức cao và vững chắc trên mọi mặt. Showroom thiết bị nhà tắm Đại Tín luôn là sự tin tưởng của khách hàng bởi Khả năng làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện của các nhân viên.

– Triết Lý Kinh Doanh.

+ Liên tục đổi mới, sáng tạo và luôn quan tâm lắng nghe ý kiến của từng khách hàng.
+ Chân thành với đồng nghiệp, cùng nhau găn bó, góp sức xây dựng mái nhà chung

– Định Hướng Phát Triển.

+ Tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và luôn tâm huyết với công việc. Với định hướng phát triển con người là yếu tố then chốt.
+ Đầu tư nhanh không ngừng phát triển mạnh và bền vững trở thành một trong những công ty cung cấp nội thất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
+ Xây dựng Thương hiệu ĐẠI TÍN không chỉ ở nước nhà mà còn vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Hotline:09.1668.0110