Bảng báo giá và kích thước các loại bồn tắm góc

Bồn tắm góc là một trong những loại bồn tắm được sử dụng nhiều với những không gian phòng tắm hẹp, thường là tận dụng diện tích sát góc tường. Với thiết kế đặc biết với 2 chiều yếm áp sát 2 góc tường giúp tiết kiệm và tận dụng tối đa diện tích trong phòng tắm gia đình. Ưu điểm nổi trội không chỉ tiết kiệm được diện tích mà bồn tắm góc còn có nhiều kiểu dáng và chức năng nằm, massage đầy đủ mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

kich-thuoc-bon-tam-goc-massage

Chính vì những ưu điểm đó, bồn tắm góc ngày một được nhiều người tìm mua với lý do tận dụng góc trống trong phòng tắm, mà thông thường chẳng thể đặt nổi thiết bị nào. Được thiết kế theo dạng hình nón, với hai cạnh bằng nhau, có đầy đủ các kích thước bồn tắm góc từ nhỏ đến lớn phù hợp cho mọi phòng tắm khác nhau. Là một dạng của bồn tắm massage vì vậy loại bồn tắm này cũng có đầy đủ các thiết bị đi kèm như: sen tắm, hệ thống nước nóng lạnh, hệ thống sục thủy lực massage mạnh mẽ được bố trí một cách hợp lý và vô cùng đẹp mắt.

  1. Tư vấn chọn mua mẫu bồn tắm massage tốt nhất hiện nay
  2. Những mẫu bồn tắm đứng tốt và nên mua nhất

Thông thường bồn tắm góc massage sử dụng các chất liệu như Composite, galaxy, Acrylic, ngọc trai. Trong đó chất liệu Composite có mức giá hợp lý nhất và ngọc trai là chất liệu cao cấp nhất. Tùy vào việc sử dụng chất liệu gì và xuất xứ ở đâu thì bồn tắm có các mức giá khác nhau. Nhưng nhìn chung bồn tắm góc massage được chia làm ba loại:
Loại nhập khẩu: Đây là dòng đắt nhất, sử dụng chất liệu cao cấp nhất như Acrylic và ngọc trai, với mức giá khoảng trên 30 triệu đồng. Một vài thương hiệu mà khách hàng có thể tham khảo như: Bồn tắm Euroking, Bồn tắm Nofer, Bồn tắm Govern,…

bon-tam-goc-nhap-khaud

Loại sản xuất tại Việt Nam: Đây là dòng bồn tắm tầm trung được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi thiết kế đẹp, giá cả hợp lý mà các chức năng vẫn giống như bồn tắm nhập khẩu. Tuy nhiên, ở dòng sản phẩm này thường sử dụng những chất liệu kém hơn, độ bóng không bằng và khả năng chống bám bẩn cũng không được tốt như chất liệu của bồn tắm nhập khẩu. Nhưng với những khách hàng có mức thu nhập trung bình, muốn đầu tư vừa phải cho chiếc bồn, nằm trong khoảng từ 10-20 triệu thì đây là một sự lựa chọn phù hợp nhất. Một thương hiệu mà khách hàng có thêm tham khảo thêm như: Bồn tắm Euroca, bồn tắm Amazon, bồn tắm Micio, bồn tắm Fantiny,…

Hàng Trung Quốc: Số ít bồn tắm massage còn lại là bồn tắm được tuồn từ Trung Quốc vào. Đây là dòng sản phẩm có mức giá cực thấp, sản phẩm thì long lanh về mẫu mã nhưng chất lượng rất kém. Chỉ dùng được thời gian ngắn là đã có những trục trặc. Chưa kể đến là việc không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với kinh nghiệm trong nhiều năm cung cấp thiết bị nhà tắm, Đại Tín chân thành khuyến quý khách hàng không nên lựa chọn dòng sản phẩm này để tránh “tiền mất mà tật mang.”

Quay lại với chủ để chính của bài viết lần này, Đại tín sẽ đưa ra những kích thước và giá cả của bồn tắm góc massage một cách cụ thể nhất thông qua bài viết dưới đây:

Kích thước Tên sản phẩm Chất liệu Giá bán
900×900 Bồn tắm góc massage Euroca EU1-9090 Acrylic
 1100×1100 Bồn tắm góc massage Fantiny MBM-115T  Composite
1200×1200 Bồn tắm góc massage Euroca EU1-1200
Bồn tắm góc massage Euroca EU2-1200
Bồn tắm góc massage Euroca EU3-1200
Bồn tắm góc massage Euroca EU4-1200
Bồn tắm góc massage Euroca EU5-1200
 Acrylic
 1250×1250 Bồn tắm góc massage Fantiny MBM-125T
Bồn tắm góc massage Micio WM-125T
Bồn tắm góc massage Amazon TP-8001
Composite
Acrylic
Galaxy ngọc trai
 1300×1300 Bồn tắm góc massage Euroca EU1-1300
Bồn tắm góc massage Euroca EU2-1300
Bồn tắm góc massage Euroca EU3-1300
Bồn tắm góc massage Euroca EU4-1300
Bồn tắm góc Massage Brother BY-8006
Bồn tắm góc massage Nofer NG-5503
 Acrylic
 1400×1400 Bồn tắm góc massage Euroca EU1-1400
Bồn tắm góc massage Euroca EU2-1400
Bồn tắm góc massage Euroca EU3-1400
Bồn tắm góc massage Euroca EU4-1400
Bồn tắm góc massage Euroca EU5-1400
Bồn tắm góc massage Micio MMA-140M
Bồn tắm góc massage Fantiny MBM-140T
Acrylic
Acrylic
Acrylic
Acrylic
Acrylic
Acrylic
Composite
 1500×1500  Bồn tắm Massage Amazon TP-8000A  Galaxy ngọc trai

Trên đây là bảng báo giá kích thước các loại bồn tắm Góc do Thiết bị nhà tắm Đại Tín cung cấp. Việc chọn lựa bồn tắm quý khách hàng cần xác định được nhu cầu sử dụng của mình và chọn lựa được sản phẩm có kích thước phù hợp nhất với không gian phòng tắm và điều quan trọng hơn nữa là chọn được sản phẩm của Việt Nam hay nhập khẩu để phù hợp với túi tiền của mình. Để được giải đáp thêm mọi thắc mắc, quý khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi Thiết bị nhà tắm Đại Tín để đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình chu đáo cho quý khách hàng nhé!

Hotline:09.1668.0110