Bán bồn tắm gia đình cao cấp tại Hồ Chí Minh

Showroom thiết bị nhà tắm Đại Tín chuyên cung cấp các thiết bị nhà tắm cao cấp với các dòng sản phẩm Bồn Tắm – Phòng Xông Hơi – Máy Xông Hơi cao cấp. Thiết bị nhà tắm cung cấp các thiết bị nhà tắm nói chung và sản phẩm bồn tắm nói riêng tại Hồ Chí Minh bao gồm tất cả các quận thuộc thành phố. 

phong-tam-kinh-01

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị nhà tắm, được nhiều hãng thiết bị phòng tắm tín nhiệm lựa chọn là làm đại lý ủy quyền, Thiết Bị Nhà Tắm Đại Tín sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu bồn tắm phù hợp với không gian phòng tắm và túi tiền của bạn.

Tại Sao nên chọn chúng tôi:

  • Địa chỉ có giấy chứng nhận là địa chỉ cấp 1 hoặc đại lý ủy quyền của hãng.
  • Có trưng bày các sản phẩm bồn tắm đầy đủ chủng loại, kích thước, chất liệu
  • Giá bán sản phẩm được niêm yết công khai, giúp mua có thể tham khảo so sánh tránh
  • Các sản phẩm xuất ra có đầy đủ phiếu bảo hành có dấu đỏ của hãng, có các tài liệu hướng dẫn sử dụng đi kèm theo sản phẩm
  • Có đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật có tay nghề cao am hiểu về sản phẩm bồn tắm nằm, để có thể tư vấn, lắp đặt, chăm sóc sản phẩm và khách hàng tốt nhất.

 

Vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng trong ngày:

 

  • Khi quý khách hàng mua sản phẩm tại Showroom  chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật lắp đặt sẽ vận chuyển và lắp đặt sản phẩm nhanh chóng trong 24h từ lúc đặt hàng hoặc theo lịch khách hàng cần lắp đặt.
  • Với đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ đáp ứng được đầy đủ yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng

Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ chọn mua sản phẩm tốt nhất, tại showroom có trưng bày đầy đủ các mẫu mã sản phẩm bồn tắm thông dụng để quý khách hàng tiện tham khảo hoặc có thể tham khảo ngay tại ĐÂY. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số (08) 6841 5794 – 0967 565 207 để được tư vấn và chọn mua sản phẩm bồn tắm phù hợp nhất!

Nội dung tìm kiếm:

Cung cấp Bồn tắm Quận 1, Bồn tắm Quận 2, Bồn tắm Quận 3, Bồn tắm Quận 4, Bồn tắm Quận 5, Bồn tắm Quận 6, Bồn tắm Quận 7, Bồn tắm Quận 8, Bồn tắm Quận 9, Bồn tắm Quận 10, Bồn tắm Quận 11, Bồn tắm Quận 12, Bồn tắm Quận Thủ Đức, Bồn tắm Quận Gò Vấp, Bồn tắm Quận Bình Thạnh, Bồn tắm Quận Tân Bình, Bồn tắm Quận Tân Phú, Bồn tắm Quận Phú Nhuận, Bồn tắm Quận Bình Tân, Bồn tắm Huyện Củ Chi, Bồn tắm Huyện Hóc Môn, Bồn tắm Huyện Bình Chánh, Bồn tắm Huyện Nhà Bè, Bồn tắm Huyện Cần Giờ

Hotline:09.1668.0110